เปิดเวบเมื่อ 23/10/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 14/09/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 2208

เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เครื่องดูดควัน >> ขายส่ง เครื่องดูดควัน ใช้ครอบคลุมเกือบทุกมลพิษทางอากาศที่เกิดในสถานที่ต่างๆของควันจาระบีกลิ่นฝุ่นละอ

ขายส่ง เครื่องดูดควัน ใช้ครอบคลุมเกือบทุกมลพิษทางอากาศที่เกิดในสถานที่ต่างๆของควันจาระบีกลิ่นฝุ่นละอ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ขายส่ง เครื่องดูดควัน ใช้ครอบคลุมเกือบทุกมลพิษทางอากาศที่เกิดในสถานที่ต่างๆของควันจาระบีกลิ่นฝุ่นละอ


  Tell a Friend

ขายส่ง เครื่องดูดควัน ใช้ครอบคลุมเกือบทุกมลพิษทางอากาศที่เกิดในสถานที่ต่างๆของควันจาระบีกลิ่นฝุ่นละอ

รหัสสินค้า: 000910
ราคา: 35,000.00 บาท
รายละเอียด:

 

DX 3000 กรองควัน

           เย็นบ่อฟอกโอกาสใช้ครอบคลุมเกือบทุกมลพิษทางอากาศที่เกิดในสถานที่ต่างๆของควันจาระบีกลิ่นฝุ่นละอองที่เป็นพิษและก๊าซที่เป็นอันตราย ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์, LED, ของเล่นผลิตโลหะที่มีความแม่นยำ, การผลิตรถยนต์, การผลิตเฟอร์นิเจอร์, ไฟฟ้า, การดำเนินงานเลเซอร์ความหลากหลายของการผลิตเครื่องประดับขัดโลหะ, ภาพวาด, ก่อสร้าง, เชื่อมเขตข้อมูลทางการแพทย์และอื่น ๆ การใช้การออกแบบเดียวสองตัวแปรและอุปกรณ์หลาย รวมทั้งผลกระทบที่เริ่มต้นของไส้กรองในผลตัวกรองที่มีประสิทธิภาพสูงมีประสิทธิภาพตัวกรองหลัก (HEPA มีประสิทธิภาพส่วนสูงตัวกรองและชิ้นส่วนที่กรองก๊าซ) พื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อให้เกิดผลในช่วงต้นของแผ่นกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถกรองอนุภาคขนาดใหญ่ของฝุ่นเพื่อยืดอายุของตัวกรองจากผลกระทบหลัก ระบบการควบคุมการใช้ตัวแปรปรับตามปริมาณของก๊าซไอเสียที่สร้างขึ้นเพื่อให้บรรลุการปรับอย่างต่อเนื่องและแม่นยำของปริมาณของลม

           เย็นบ่อฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถดูดซับและกรองควันหรือฝุ่นสร้างขึ้นในระหว่างกระบวนการผลิตในประเด็นก๊าซพิษและเป็นอันตรายและฝุ่น (เช่นฟอร์มาล​​ดีไฮด์สารเบนซินแอมโมเนียสารไฮโดรคาร์บอนและก๊าซไฮโดรเจน, ฯลฯ ) ในเวลาเดียวกันเล่นการดูดซับและการกรอง ผลกระทบและสามารถบรรลุอัตราการทำให้บริสุทธิ์จาก 99.97%ดังนั้นการป้องกันมลพิษทางสิ่งแวดล้อม สะอาดการรักษาฟอกอากาศจะถูกปล่อยออกโดยตรงในบ้านไม่มีท่อภายนอกเพื่อการปล่อยน้ำกลางแจ้ง

       ขอบเขต: DX3000ฟอกความเชี่ยวชาญของ บริษัท ในดีบุกเตาหลอมเตาบัดกรีเชื่อม, เชื่อม TIG, ตัดพลาสม่า, งานหมึกการปล่อยรุ่นกลิ่นเมตร

ไอเสียบริสุทธิ์คุณสมบัติหลัก:

     มอเตอร์, เสียงต่ำ, ความเร็วสูงดำเนินงานที่มั่นคง, ชีวิตยาวการใช้พลังงานต่ำที่มีประสิทธิภาพสูง (มอเตอร์ศูนย์บำรุงรักษาศูนย์วัสดุ)

     2โลหะผสมโลหะพิเศษลมหมุนวนการออกแบบล้อต้านทานความเหนื่อยล้าดำเนินงานที่ราบรื่นเสียงต่ำปริมาณอากาศสูงดูดพลังการสูบบุหรี่ที่มีประสิทธิภาพสูง

     3ติดตั้งการควบคุมความเร็วตัวแปรปริมาณอากาศที่สามารถปรับได้

     4ออกแบบการกรองหลายขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าสารที่เป็นอันตรายในควันกรองสมบูรณ์ปกป้องสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของมนุษย์

     5ผลเริ่มต้นของการมีประสิทธิภาพและไส้กรองหลักสามารถแทนที่ทีละการยืดอายุของตัวกรองยังช่วยลดค่าใช้จ่ายของการใช้งานของไส้กรอง

     6.ท่อสูบบุหรี่เป็นความสามารถที่จะเปลี่ยนทิศทางการวางตำแหน่งที่ง่ายต่อการติดตั้งและจากนั้นไม่มีท่ออื่น ๆ ที่เอื้อต่อการทำงานเรียบร้อยและสวยงาม

     7.ทั้งหมดโลหะการออกแบบกรอบการปะทะกันที่แข็งแกร่งและทนต่อการสั่นสะเทือนความปลอดภัยที่ด้านล่างของล้อและง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

 
สนใจโทร 02-933-00222 0813189844
บริษัท ชอปปิงพีซี ดอทเน็ต จำกัด

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมด
แจ้งรหัสสินค้า : 5377773
เวลาทำการ จ-ศ 9.00-18.00
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
การส่งสินค้า (Shipping information)
คิดตามน้ำหนักและระยะทาง
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ช้อปปิ้งพีซี ดอทเน็ต
บริษัท ช้อปปิ้งพีซี ดอทเน็ต จำกัด2521/43 โครงการบิสทาวน์ ตึกช้อปปิ้งพีซี ถ.ลาดพร้าว 79-81 แขวงเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง
     บริษัท ชอปปิ้งพีซี ดอทเน็ต จำกัด ( Shoppingpc Dotnet Co.,Ltd) จุดมุ่งหมาย (Mission) บริษัท ชอปปิ้งพีซี ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เวลาให้บริการ (Business Hour)
บริการ วันจันทร์- วันเสาร์ เวลา 9.00น-17.30 น ติดต่อฝ่ายขาย 088-2740600  088-2740601   088-2740602   088-2740603   02-9330022 ต่อ 115 ศักดิ์ (ต่อติดเฉพาะ Fax Server)
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)